GIAO HÀNG TỚI TAY KHÁCH HÀNG

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN , GIAO NHẬN

- Áp dụng cho tất cả khách hàng mua sản phẩm tại website ://tranduyen.vn hoặc tại địa chỉ: 79/83/53 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cho nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.
- Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM. Các trường hợp hàng hóa cồng kềnh, số lượng hàng quá ít sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của chúng tôi. Chi phí này sẽ được chúng tôi thông báo và xác nhận với quý khách hàng trước khi quý khách tiến hành thanh toán và chúng tôi tiến hành gửi hàng.
- Giao hàng tính phí khu vực ngoại thành TP. HCM và các tỉnh thành khác. Chúng tôi sẽ thông báo và xác nhận cho quý khách cước phí vận chuyển của chúng tôi hoặc các đối tác vận chuyển như Vietnam Post, Viettel Post, Nasco Express, Netco Express, Giaohangnhanh, Giaohang247... 
- Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ chúng tôi đến quý khách.
- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng theo số Hotline 0909871646 của chúng tôi.
- Khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc ý kiến về hàng hóa. Chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa… từ quý khách sau này.
- Thời gian giao hàng cho Quý khách từ 2 giờ đến 36 giờ tùy thuộc vào khoảng cách địa lý và các đối tác dịch vụ của chúng tôi. Những hàng hóa cần đặt hàng từ nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ báo thời gian cụ thể cho Quý khách trước khi xác nhận đặt hàng.