TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG

 GO SPK TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO CƠ THỂ

thống miễn dịch có chức năng bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn và các mối đe dọa khác. Nhưng đôi khi hệ miễn dịch có phản ứng yếu hơn trước những mối đe dọa này. Sự suy yếu này được gọi là suy giảm miễn dịch và nó làm cho bạn ít có khả năng chống lại nhiễm trùng.

Vậy nên, khi cơ thể bị suy giảm miễn dịch, tức hệ thống bảo vệ và phòng ngự không còn nữa, cơ thể rất dễ bị các tác nhân gây nhiễm khuẩn tấn công. Lúc này, hiện tượng nhiễm trùng thường kéo dài hay lặp đi lặp lại. Về lâu dài, các cấu trúc giải phẫu hay chức năng sinh lý của các hệ cơ quan cũng bị ảnh hưởng, suy giảm hoạt động sống.

GO PSK TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG VÀ HỆ MIỄN DỊCH GIÚP CHO BẠN LUÔN CÓ SỨC KHỎE TỐT, NGĂN NGỪA CÁC TÁC NHÂN NHIỄM KHUẨN, ĐẶC BIỆT LÀ PHÒNG NGỪA CÁC BỆNH UNG THƯ.

 MÔ TẢ SẢN PHẨM

CÔNG DỤNG GO SPK

§  Tăng cường đề kháng hoạt hóa tế bào cơ thể chống lại các vi khuẩn, virus.

§  Tăng cường, nâng cao hệ miễn dịch tự nhiên: Là nguồn gốc duy trì sự sống.

§  Kích hoạt tế bào miễn dịch: Cải thiện khả năng bảo vệ cơ thể sống

§  Tăng kháng thể lgG và lgM.

§  Tăng tế bào NK CELL : Từ tủy sống là tế bào miễn dịch phá hủy trực tiếp các tế bào có hại trong cơ thể con người.

§  Hổ trợ và điều trị suy nhược cơ thể.

§  Hổ trợ điều trị ưng thư, xơ gan.

THÀNH PHẦN GO SPK

1.NẤM VÂN CHI

nam-van-chi

Nấm Vân Chi chứa hai phân tử polysaccharide cụ thể là PSK và PSP, đã được chứng minh là giúp ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư.

Công dụng của Nấm Vân chi

§  Hỗ trợ tăng sức đề kháng, ngăn ngừa sự xâm nhập của virus, vi trùng

§  Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị

§  Hỗ trợ kích thích hệ thống miễn dịch

§  Hỗ trợ ức chế sự phát triển của tế bào ung thư

§  Hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh

§  Hỗ trợ giảm sự khó chịu trong quá trình điều trị ung thư

2.NẤM LINH CHI

Nam-linh-chi

Cơ chế và tác dụng Nấm Linh chi

Polysaccharides có khả năng hỗ trợ miễn dịch cơ thể, giải độc cơ thể, tăng tổng hợp DNA, RNA. Ngoài ra, trong Linh chi còn có 1 loại Polysaccharides ức chế tế bào ác tính.

Trong nấm Linh chi còn có các hoạt chất khác như Acid ganodenic cũng có tác dụng giảm đau, giải độc gan, ức chế tế bào ác tính của cơ thể.

Adenosin là hoạt chất có trong Linh chi có tác dụng an thần, hạ cholesterol trong huyết thanh, ức chế kết tập tiểu cầu, cải thiện tuần hoàn cơ thể.

Lactone A: tác dụng giảm cholesterol máu.

Acid oleic: có tính kháng histamin chống dị ứng.

Cellolose: Hạ cholesterol, phòng ngừa xơ vữa động mạch, tác dụng nhuận tràng, ổn định đường huyết.

Protein: Các acid amin trong Linh chi giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Ngoài ra trong nấm Linh chi cũng giàu các nguyên tố vi lượng như Phospho, Kali, Nhôm, Vàng, Canxi, Clo, Đồng, Sắt, Kẽm

Hiệu quả trị liệu của Linh chi đối với bệnh ung thư

Linh chi có tác dụng nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Bệnh nhân ung thư sử dụng Linh chi kết hợp với thuốc điều trị giúp giảm phản ứng phụ của hóa trị, xạ trị, giúp ăn uống ngon miệng hơn, ngủ ngon hơn.

Linh chi hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch

Linh chi làm giảm kết tập tiểu cầu, phòng ngừa xơ vữa mạch máu. Độ kết dính của mạch máu tăng cao chủ yếu do hàm lượng cholesterol trong máu tăng cao và khả năng hòa tan của máu giảm.

Linh chi giúp giảm độ kết dính của máu nhờ tác dụng tăng lipoprotein mật độ cao trong máu từ đó dần dần chuyển hóa hòa tan và đào thải cholesterol mật độ thấp. Nhờ đó mà Linh chi giúp ổn định bệnh lý tim mạch tốt hơn.

Linh chi hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh

Với chứng bệnh này Linh chi giúp cải thiện chứng mất ngủ, tinh thần sa sút, giảm trí nhớ giảm đau đầu, nặng đầu.

Linh chi với bệnh viêm phế quản mạn và hen suyễn

Linh chi ức chế tế bào thượng bì phế quản phóng thích tổ chức amin, làm giãn cơ trơn phế quản, tiêu trừ phản ứng quá mẫn.

Linh chi hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan

Viêm gan là bệnh do virus hay do nguyên nhân khác tấn công tế bào gan làm tổn thương chức năng gan. Linh chi có tác dụng nâng cao khả năng miễn dịch cơ thể, ức chế virus tấn công tế bào gan, phục hồi tổ chức gan bị tổn thương. Dần dần cải thiện chỉ số men gan, tăng tính thải độc cho gan mật.

Linh chi giúp điều trị bệnh rụng tóc

Linh chi giúp giảm bệnh rụng tóc thông qua điều chỉnh chức năng sinh lý cơ thể, khiến chức năng sinh lý nang lông ở biểu bì vùng đầu được phục hồi, cải thiện được chứng rụng tóc, giảm mệt mỏi, giảm đau đầu chóng mặt.

Linh chi có tác dụng đối với bệnh ung thư giúp bệnh nhân ung thư sau giai đoạn hóa trị, xạ trị khi phối hợp với Linh chi sẽ cải thiện hồng cầu, bạch cầu, huyết sắc tố. Linh chi giúp khử các gốc tự do, bảo vệ màng tế bào, ngừa di căn cơ quan khác.

Linh chi còn hiệu quả với bệnh tiểu đường, giúp tăng lượng máu đến tuyến tụy, tăng lượng insulin tiết ra từ tụy. Linh chi giúp bệnh nhân tiểu đường giảm đường huyết, đường niệu.

Linh chi cải thiện tuần hoàn ở da, khử gốc tự do ở da giúp nhuận da, mịn da. Linh chi còn giúp giảm đau ở bệnh nhân viêm khớp mạn.

3.CURCUMIN

curcumin

Chống oxy hóa
Có rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh về khả năng chống oxy hóa của curcumin. Hoạt chất này thể hiện khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, có thể so sánh với vitamin C và E. Curcumin có khả năng trung hòa các gốc tự do, từ đó bẻ gãy các chuỗi phản ứng. Bên cạnh đó, chúng cũng có khả năng kích thích hoạt động của các enzyme chống oxy hóa vốn có của cơ thể. Bằng cách này, curcumin mang đến “tác dụng kép” giúp chống lại các gốc tự do.

Kháng viêm
Cùng với khả năng chống oxy hóa, kháng viêm là một trong hai cơ chế tạo nên những tác dụng chính của curcumin.
Viêm là một phản ứng có lợi giúp cơ thể chống lại các mầm bệnh và sửa chữa những sai sót trong chức năng của các cơ quan. Mặc dù viêm cấp tính thường có lợi nhưng tình trạng này có thể tiến triển thành viêm mạn tính, từ đó dẫn đến các bệnh mạn tính. Vì vậy, những hợp chất có khả năng kháng viêm mạn tính đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa và điều trị các bệnh này.

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim
Một số nghiên cứu cho thấy curcumin giúp cải thiện chức năng của lớp tế bào nội mô tim. Hoạt chất này cũng có khả năng chống đông kết tiểu cầu, giúp phòng ngừa nhồi máu cơ tim và đột quỵ.

Cải thiện chức năng não và giảm nguy cơ mắc các bệnh về não
Curcumin làm tăng nồng độ các yếu tố dinh dưỡng thần kinh có nguồn gốc từ não (BDNF), kích thích sự phát triển của các tế bào thần kinh mới và chống lại các quá trình lão hóa của não. Điều này làm cho curcumin có công dụng giúp cải thiện trí nhớ và ngăn ngừa một số các bệnh về não.

Phòng ngừa bệnh Alzheimer
Viêm và tổn thương do oxy hóa là hai trong nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh Alzheimer. Curcumin có khả năng kháng viêm và chống oxy hóa nên có hiệu quả trong việc phòng ngừa căn bệnh này. Hoạt chất này có thể vượt qua hàng rào máu não và phá hủy các mảng amyloid tích tụ ở các tế bào não (nguyên nhân khiến chúng không thể truyền dẫn thông tin).

Cải thiện tình trạng viêm khớp
Curcumin cho thấy hiệu quả trên các bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp và giúp cải thiện một số triệu chứng khác của viêm khớp.

Chống trầm cảm
Nguyên nhân gây nên trầm cảm có liên quan đến việc giảm các yếu tố dinh dưỡng thần kinh có nguồn gốc từ não (BDNF). Curcumin có khả năng làm tăng BDNF đáng kể, từ đó mang đến nhiều lợi ích trong việc chống trầm cảm.

Ngăn ngừa lão hóa và các bệnh mạn tính liên quan đến tuổi
Hoạt chất này có khả năng chống oxy hóa nên được xem là một chất chống lão hóa phổ biến. Ngoài ra, chúng cũng có công dụng giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc phải các bệnh mạn tính khác.

Giảm mụn và làm sáng da
Curcumin giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn, kìm hãm và ngăn ngừa trạng tình trạng mụn trên da. Bên cạnh đó, curcumin cũng giúp làm sáng da hiệu quả.

Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư
Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu và thấy được rằng curcumin có lợi trong điều trị ung thư, đặc biệt là ung thư dạ dày và ung thư gan. Hợp chất này có khả năng tác động đến sự phát triển và lan rộng của tế bào ung thư ở cấp độ phân tử. Từ những nghiên cứu này, các nhà khoa học đã mở ra một con đường mới trong việc phát triển các thuốc và thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư từ curcumin

Những tác dụng của curcumin đối với bệnh nhân ung thư gan

Hoạt chất cucurmin

Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và trên động vật cho thấy curcumin có thể giúp hỗ trợ ngăn ngừa ung thư, làm chậm sự lây lan của các khối u và bảo vệ các tế bào khỏe mạnh khỏi những tác hại của xạ trị và hóa trị.

Curcumin giúp biệt hóa các tế bào gốc ung thư này thành các tế bào ung thư bình thường không còn khả năng tăng sinh. Từ đó, hoạt chất này giúp hỗ trợ tiêu diệt chúng dễ dàng hơn mà không sợ chúng được tái tạo lần nữa.

Ngăn ngừa khối u di căn và tiến triển
Curcumin có khả năng ức chế biểu hiện của các TNF-α, một protein đóng vai trò quan trọng giúp bệnh ung thư gan tiến triển và di căn sang các cơ quan khác. Ngoài ra, curcumin tác động vào ty thể, nơi sản xuất năng lượng chính cung cấp cho các tế bào ung thư gan. Curcumin gắn vào ty thể của các tế bào này và khiến chúng nhạy cảm hơn với các gốc tự do, từ đó khiến chúng dễ bị tiêu diệt hơn.

Ngoài những tác dụng kể trên thì cucurmin còn đem đến cho bệnh nhân ung thư và người gặp các vấn đề sức khỏe khác những tác dụng vượt trội. Các tác dụng có thể kể đến bao gồm:

Tác dụng bảo vệ thần kinh của curcumin
Một số bệnh nhân mắc ung thư được điều trị bằng cisplatin, một tác nhân hóa trị mạnh nhưng có nhiều tác dụng phụ như gây nhiễm độc thận và các bệnh lý về thần kinh ngoại biên. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát hiện ra curcumin có tác dụng bảo vệ thần kinh. Do đó, bệnh nhân ung thư gan điều trị bằng phương pháp hóa trị có thể giảm nhẹ tác dụng phụ lên thần kinh ngoại biên bằng việc sử dụng sản phẩm có chứa hoạt chất này.

Tác dụng chống viêm
Curcumin đã được chứng minh là có khả năng bảo vệ gan và kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể. Thêm vào đó, nhờ có tác dụng chống viêm mà hoạt chất này giúp làm giảm các tác dụng phụ như viêm dạ dày do hóa trị hoặc xạ trị.

Chống nhiễm trùng
Khi được điều trị bằng hóa trị liệu, các bệnh nhân ung thư sẽ bị suy giảm miễn dịch và dễ bị nhiễm trùng. Curcumin có khả năng sát trùng và kháng khuẩn hiệu quả, từ đó giúp ngăn ngừa nhiễm trùng cho bệnh nhân.

4.CỎ NGỌT

co-ngot

§  Giúp cân bằng huyết áp, điều hòa lượng đường trong máu, hạ mỡ máu

§  Phòng ngừa bệnh tim mạch, não, ngăn ngừa xơ vữa động mạch

§  Giúp tăng khả năng làm việc , tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

§  Cung cấp lượng đường cần thiết cho cơ thể tự nhiên, làm giảm cảm giác thèm ngọt cho các bệnh nhân bị béo phì, tiểu đường, ..

CÁCH SỬ DỤNG GO PSK

Bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch hằng ngày:

Trẻ em:  1 gói / Ngày.

Người lớn, người già: 1 gói/ Ngày.

Suy nhược cơ thể, tăng sức đề kháng:

Trẻ em: 1 gói / Ngày.

Người lớn: 2 gói/ Ngày ( Liệu trình 2 tuần- 2 hộp).

Hỗ trợ điều trị bệnh: 

Trẻ em: 1 gói / Ngày.

Người lớn: 2 gói / Ngày ( Liệu trình 1 tháng 4 hộp).

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG PSK

1.     Sử dụng được cho phụ nữ mang thai và trẻ em từ 03 tuổi trở lên.

2.     Người già, trẻ em suy nhược, cần tăng cường sức đề kháng.

3.     Người có sức khỏe không tốt như đường huyết, cholesterol,tim mạch.

4.     Người thức khuya, stress, căng thẳng, mệt mỏi.

5.     Người bị suy giảm hệ miễn dịch.

Lưu ý :

Chất tạo ngọt được chiết từ cỏ ngọt chỉ có tác dụng cung cấp lượng đường tự nhiên cho cơ thể. Lượng đường này không chứa calo nên nó không gây hại cho những bệnh nhân bị tiểu đường.

Đặc biệt, với những người phải phải kiêng khem đường thì cỏ ngọt là sự chọn lựa tuyệt vời.